Kết nối

Học cắt may áo sơ mi nam

Tác giả:   Đăng lúc: 23-03-2018

  

Áo sơ mi nam là loại trang phục phổ biến ở nam giới. Sản phẩm này luôn được phái nam quan tâm không chỉ bởi tính thời trang mà còn bởi nó phục vụ cho nhiều công việc trong nhiều hoàn cảnh như: công sở, giao tiếp khách hàng, hội nghị... Từ đó kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của của lĩnh vực thiết kế, cắt may áo sơ mi nam.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc cắt may áo sơ mi nam và muốn mình tự thiết kế, cắt may lên 1 chiếc áo sơ mi nam thời trang mang theo cá tính cũng như phong cách riêng của mình. Nắm bắt được tất cả những nhu cầu đó, công ty thời trang Duy Nguyễn mở lớp học cắt may áo sơ mi nam dành cho tất cả mọi đối tượng có niềm đam mê và mong muốn được học cắt may áo sơ mi nam.

Quyền lợi học viên nhận được khi tham gia học cắt may áo sơ mi nam tại trung tâm thời trang Duy Nguyễn

- Các học viên được học các kiến thức về cắt may áo sơ mi nam và rất nhiều sản phẩm khác bởi đội ngũ giáo viên hướng có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình học tập. 

- Được thực hành trực tiếp trên đối tượng thật, đảm bảo khả năng áp dụng dụng lý thuyết vào thực tiễn.

- Được cập nhập xu hướng thời trang áo sơ mi nam trong nước và quốc tế để học viên và biết cách lựa chọn cho mình sản phẩm thời trang phù hợp với cá tính.

- Thời gian học không cố định để các đối tượng học viên có thể tham gia lớp học cắt may áo sơ mi nam nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân.Tại sao các bạn nên tham gia khóa
học cắt may áo sơ mi nam tại trung tâm thời trang Duy Nguyễn

- Trung tâm thời trang Duy Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thời trang đã nghiên cứu và đưa ra công thức học cắt may áo sơ mi nam để học viên tham gia khóa học tiếp thu nhanh, dễ nắm bắt và thực hành.

- Giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực cắt may cao cấp cũng như có kinh nghiệm làm thiết kế cho những hãng thời trang nam cao cấp.

- Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ thực hành đầy đủ phục vụ tốt nhất trong quá trình thực hành của học viên.

- Học viên được thực hành học cắt may áo sơ mi nam cho từng mẫu, kiểu áo được học.

- Chi phí khóa học hợp lý đảm bảo cho các đối tượng đều có thể tham gia để phát triển kỹ năng cùng niềm đam mê.

Duy Nguyễn sẽ đào tạo cho đến khi học viên có thể tự cắt và may thành thạo. Vì vậy, khi học xong khóa học cắt may áo sơ mi nam các học viên có thể làm việc tại các công ty thời trang tự mở một cửa hàng do mình làm chủ.

Ngoài ra công ty Duy Nguyễn còn mở nhiều lớp đào tạo khác nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người như: thiết kế cắt quần âu nữ, thiết kế cắt áo sơ mi nữ; thiết kế cắt quần âu nam, thiết kế cắt áo sơ mi nam; kỹ năng bán hàng thời trang, mô hình may đo thành công


Nếu học viên có nhu cầu học các lớp nâng cao xin vui lòng gọi số 0906252039 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến khách hàng