Kết nối

Học cắt may áo sơ mi

Tác giả:   Đăng lúc: 05-10-2015

  

Áo sơ mi là sản phẩm thông dụng, phù hợp với nhiều đối tượng như người đi làm, nhân viên công sở, mặc trong các dịp đi chơi, tụ tập bạn bè… lại dễ kết hợp với các trang phục khác tạo nên nhiều phong cách mới, lạ nên được sử dụng phổ biến. Do đó, lĩnh vực thiết kế và học cắt may áo sơ mi  trở thành lĩnh vực thời trang thinh hành hiện nay.

Để thiết kế và cắt may 1 chiếc áo sơ mi không khó. Tuy nhiên các bạn cần biết một số kỹ thuật nhất định để sản phẩm tạo ra không chỉ đẹp mà còn hợp thời trang, đẹp theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại tùy theo nhu cầu. Năm bắt được xu thế đó, công ty Duy Nguyễn mở lớp học cắt may áo sơ mi chuyện nhận dạy cắt may áo sơ mi cho các bạn có nhu cầu học thiết kế, cắt may áo sơ mi với chi phí vô cùng hợp lý.


Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kết, đào tạo cắt may thời trang, Duy Nguyễn được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo, dạy cắt may thời trang hàng đầu tại Hà Nội. Các đối tượng học viên tham gia khóa
học cắt may áo sơ mi và rất nhiều các khóa học khác từ cơ bản đến nâng cao của Duy Nguyễn đến từ Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước có nhu cầu học.


Đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thời trang nói chung và
học cắt may áo sơ mi 
nói riêng sẽ tận tình hướng dẫn cho học viên. Học viên sẽ nhận được những kiến thức tinh túy nhất để phát triển đầy đủ kỹ năng thiết kế, cắt may áo sơ mi hiệu quả.


Vì sao bạn nên tham gia khóa
học cắt may áo sơ mi của Duy Nguyễn:

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học cắt may áo sơ mi đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

 

- Kiến thức về cắt may áo sơ mi và thiết kế thời trang với các công thức cắt may truyền giảng cho học viên là kinh nghiệm thực tế phù hợp với xu hướng, đảm bảo dễ hiểu và có thể áp dụng ngay để bạn có thể lắm bắt được.

 

- Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được thực hành cắt may áo sơ mi thực tế để ứng dụng hiệu quả lý thuyết vào thực hành. Trong quá trình thực hành, nếu có bất cứ khó khăn, vướng mắc nào, các bạn học viên thẳng thắn bày tỏ ý kiến cá nhân của mình để đội ngũ giáo viên có thể tư vấn tại chỗ.

 - Trang thiết bị và dụng cụ hỗ trợ cho học viên sẽ được Duy Nguyễn miễn phí toàn bộ. Các học viên sẽ được sử dụng các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất trong quá trình học cắt may áo sơ mi.


 

- Duy Nguyễn có chương trình hỗ trợ đối với các học viên có hoàn cảnh khó khăn và tạo điều kiện để học viên tham gia khóa học cơ bản được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

 

- Đối với những học viên giỏi, Duy Nguyễn sẽ tạo điều kiện cho học viên ở lại làm việc hoặc sau khi học viên ra nghề sẽ giới thiệu đến những công ty thời trang khác để tạo việc làm cho các bạn.

 

Đến với Duy Nguyễn, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức, kỹ năng thiết kế, cắt may áo sơ mi cùng nhiều sản phẩm khác. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin tạo dựng tương lai bằng sự nghiệp riêng của chính bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu học cắt may áo sơ mi, hãy đừng ngại nhấc máy cho Duy Nguyễn theo số điện thoại 0906252039. Mọi mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn sẽ được Duy Nguyễn giải đáp. Duy Nguyễn hân hạnh được đồng hành với các bạn học viên!

Ý kiến khách hàng