Kết nối

Học cắt may áo vest nữ

Tác giả:   Đăng lúc: 23-03-2018

  

Hiện nay có rất nhiều các bạn có nhu cầu học cắt may áo vest nữ để bắt đầu 1 sự nghiệp của riêng mình. Hãy đến với Duy Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp bạn học cắt may áo vest nữ phong cách, cá tính với nét thời trang thanh lịch, sang trọng nhất.

Duy Nguyễn là thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tâm huyết luôn mang đến cho bạn những xu hướng thời trang vest mới nhất. Các bạn dễ dàng nắm bắt và thực hành mà không không mất quá nhiều công sức để cắt may áo vest nữ style trẻ trung, hiện đại.
  
 
 
 
 Duy Nguyễn – thương hiệu đào tạo thời trang được nhiều người ưa chuộng
 
 

Bằng uy tín của thương hiệu và kinh nghiệm trong ngành thời trang, Duy Nguyễn luôn mang đến sự đa dạng, màu sắc trong thiết kế và chất liệu tạo nên những chiếc áo vest thời trang. Do đó, các bạn học viên tham gia khóa học cắt may áo vest nữ  sẽ nắm bắt các kiến thức về thời trang vest hiện đại để sáng tạo ra những sản phẩm được nhiều quý người lựa chọn.

 

Duy Nguyễn đào tạo cắt may áo vest nữ thời trang sẽ chia sẽ cho các bạn công thức cắt may áo vestton nữ thời trang đẹp, mang theo style sang trọng trẻ trung nhất hiện nay. Với phương châm, học đi đôi với hành, các học viên được Duy Nguyễn đào tạo không chỉ đào tạo bài bản chuyên sâu về những kỹ thuật về may, phom dáng áo thời trang cao cấp, sang trọng và còn được thực hành thực tế. Các lý thuyết được hiện thực hóa thành kỹ năng để hiệu quả đào tạo đạt được tối ưu. Các bạn có thể làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung chương trình học cắt may áo vest nữ rất phong phú, các sản phẩm đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau. Khi các học viên sau khi kết thúc khóa học có đủ sức để sáng tạo nên những phong cách, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, gồm: áo vest măng tô gile nữ, măng tô cách điệu, truyền thống, hiện đại,  vest kiểu phức tạp, can đai eo ngực, pha phối màu; măng tô 1 hàng khuy, 2 hàng khuy, cài móc; măng tô vạt tròn, vạt vát, vạt V, vạt vuông, vạt chúc…

 

 
 Đến với trung tâm đào tạo thời trang Duy Nguyễn, các bạn học viên học cắt may áo vest nữ sẽ nhận được nhiều quyền lợi tối ưu:

 

- Giáo viên giản dạy nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng bên bạn để hướng dẫn chi tiết, chuyên nghiệp.

 

- Trang thiết bị, đồ dùng phục vụ thực hành hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tốt nhất nhu của các học viên. Các bạn hoàn toàn không phải trả thêm chi phí cho các dụng cụ hỗ trợ này.

 

- Nội dung bài giảng bám sát nhu cầu thực tế của thị trường, đảm bảo tính thời trang và thị hiếu theo từng năm.

- Chi phí học phí cho khóa học cắt may áo vest nữ hoàn toàn hợp lý. Thời gian học đa dạng, phục vụ theo yêu cầu của học viên để tạo điều kiện cho các bạn có thể tham gia đầy đủ tất cả các buổi học, đạt hiệu quả học cao nhất.


Các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn, Duy Nguyễn sẽ có chính sách hỗ trợ. Sau khi hoàn thành khoá học cắt may áo vest nữ các bạn sẽ được Duy Nguyễn tạo điều kiện giới thiệu công việc.


Với các bạn thật sự có đam mê với nghề thiết kế và cắt may áo vest nữ, muốn học thành nghề và muốn mở cửa hàng thời trang. Hãy đến với Duy Nguyễn và các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với lý thuyết chuyên sâu được cập nhật thường xuyên. Mọi thông chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 0906 252 039.

 

Ý kiến khách hàng