Kết nối

Học cắt may cơ bản

Tác giả:   Đăng lúc: 09-05-2017

  

 Bạn là người có “gu” thời trang? Bạn là người có cá tính? Hoặc bạn là người có khả năng sáng tạo bất tận? Chỉ cần một chút khéo tay, tỉ mỉ, chăm chỉ và kiên nhẫn cùng một khóa học cắt may cơ bản là bạn đã có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp không chỉ cho mình mà còn cho bạn bè người thân. Còn có những học viên lựa chọn cho mình khóa học cách may cơ bản là một lựa chọn cho sự nghiệp tương lai của mình. Học viên hoàn toàn có thể mở cho mình một tiệm may với thương hiệu của riêng mình để phục vụ cho khách hàng.

Nhưng cũng có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn học cắt may cơ bản ở đâu với giáo viên có kinh nghiệm đa dạng, giáo trình đúng chuẩn và uy tín trên thị trường. Hiện nay, các trung tâm dạy học cắt may cơ bản mọc lên như nấm sau mưa, vậy địa chỉ nào sẽ uy tín???

 
 
 
Thông thường, những trung tâm dạy cắt may cơ bản có uy tín thường mở những khóa học cắt may uy tín từ 1-2 buổi  để bạn có thể lựa chọn phù hợp khóa học cho mình. Hiện nay các trung tâm dạy cắt may tại Hà Nội thường có những khóa học cắt may quần áo như sau: khóa học cắt may cơ bản, khóa học cắt may nâng cao, khóa học cắt may chuyên nghiệp, khóa học cắt may nâng cao, khóa học cắt may thành nghề....
 
Từ đó bạn nhận ra trình độ năng lực, lòng nhiệt tình của giảng viên (người hướng dẫn bạn cắt may), giáo trình dạy cắt may có phù hợp với bạn hay không?
 
Học viên tham gia khóa học cắt may cơ bản sẽ được hướng dẫn đo, cắt và may hoàn thành sản phẩm, được hướng dẫn sử dụng qua các loại máy: 1 kim, vắt sổ, đóng bọ, khuy, nút…. Để thực hiện hoàn thành từng sản phẩm trong khóa học.
 
Duy Nguyễn dạy cắt may cơ bản uy tín tại Hà Nội
 
Ở Hà Nội, tại số 139 Nghi Tàm - Tây Hồ, Duy Nguyễn không chỉ được biết đến với thương hiệu Veston và thời trang công sở cao cấp mà còn là nơi có các khóa đào tạo dạy học cắt may cơ bản uy tín, chất lượng.
 
Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn ngoài khóa học dạy cắt may cơ bản còn có  dạy cắt may quần áo nâng cao, dạy cắt may chuyên nghiệp, dạy cắt may thành nghề…
 
  
Đặc biệt, mới đây Duy Nguyễn có CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI cho các học viên. Bên cạnh các khóa học cắt may cơ bản, nâng cao, Duy Nguyễn còn mở các lớp học miễn phí dành cho các đối tượng học viên yêu thích công việc may vá.
 
Với khóa học cơ bản này, bạn có thể đo, vẽ, cắt, may hoàn chỉnh đúng thông số kỹ thuật, tự may cho mình chân váy juyp, cũng như các bộ đầm công sở, đầm dạo phố, không quá cầu kì nhiều chi tiết nhưng đẹp thể hiện đúng style của mình. Hoặc may cho em bé nhà bạn quần short ngắn, váy xòe xinh xắn,…
 
 Với đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm, với sự tâm huyết và nhiệt tình hướng dẫn, đảm bảo học viên sẽ được truyền đạt một cách dễ tiếp thu và hiệu quả cao nhất.

 

6 lý do bạn nên
học cắt may cơ bản tại Duy Nguyễn: 
  
1. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với cái tâm dạy nghề, truyền nghề cho mọi người - “Dạy không giấu nghề”, cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp các học viên sẽ được đào tạo hướng dẫn tỉ mỉ từ A đến Z, bài bản chuyên sâu về những kỹ thuật may quần áo thời trang cơ bản.
 
 2. Giáo trình học dạy may cơ bản tại Duy Nguyễn được biên soạn tỉ mỉ, chi tiết với những mẫu may hợp thời trang hiện nay.
 
3. Các học viên sẽ được hỗ trợ các loại máy móc trang thiết bị hiện đại nhất cũng như các phụ kiên may mặc từ Duy Nguyễn mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào
 
 
4. Các học viên có thể tham gia học cắt may cơ bản bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi.


5. Học viên sẽ được thực tập ngay tại Duy Nguyễn, trực tiếp may đo trên cơ thể mình hoặc khách hàng, từ đó mà học viên dễ hiểu công thức dễ thực hành.
 
6. Học phí khóa dạy cắt may cơ bản vô cùng hợp lý
 
Nội dung khóa học cắt may cơ bản tại Duy Nguyễn
 
Đặc biệt, mới đây Duy Nguyễn có Chương trình ưu đãi cho các học viên. Bên cạnh các khóa học cắt may nâng cao, Duy Nguyễn còn mở các lớp học cắt may cơ bản miễn phí dành cho các bạn quan tâm.
 
Với khóa học cắt may cơ bản này, bạn có thể đo, vẽ, cắt, may hoàn chỉnh đúng thông số kỹ thuật, tự may cho mình chân váy juyp, áo phông, cũng như các bộ đầm công sở, đầm dạo phố, những bộ vest đơn giản không quá cầu kì nhiều chi tiết nhưng đẹp thể hiện đúng style của mình. Hoặc may cho em bé nhà bạn quần short ngắn, váy xòe xinh xắn,…
 
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với sự tâm huyết và nhiệt tình hướng dẫn, đảm bảo học viên sẽ được truyền đạt một cách dễ tiếp thu và hiệu quả cao nhất.
 
 
 Lịch học dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 và thứ 7 hàng tuần, đăng ký tham gia khóa học: 
 

Ý kiến khách hàng