Kết nối

Học cắt may nâng cao

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Với những người yêu thích công việc may vá thì khóa học cắt may cơ bản không đủ để thỏa trí tò mò khám phá và ham học hỏi những điều mới của các bạn. Vì vậy khóa học cắt may nâng cao tại Duy Nguyễn ra đời phục vụ nhu cầu đó của các bạn.

 Để tìm một khóa học cắt may nâng cao hiệu quả tại Hà Nội trong thời điểm này quả thật vô cùng khó khăn khi các trung tâm dạy cắt may ngày càng nhiều. Các học viên muốn học cắt may luôn phân vân không biết phải tìm tới địa chỉ nào uy tín.

Đến khóa học cắt may nâng cao của Duy Nguyễn, học viên không chỉ cung cấp cách nhìn nhận, đánh giá vể từng sản phẩm mà còn được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm để tìm ra những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.


 
Lớp học cắt may nâng cao của Duy Nguyễn sẽ giúp học viên bổ sung thêm những kiến thức mới nhất về thời trang cao cấp. Những học viên có bàn tay khéo léo cùng có con mắt thẩm mỹ tinh tế hoàn toàn có khả năng và cơ hội để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 
Khóa học cắt may nâng cao tại Duy Nguyễn, học viên sẽ được tự do sáng tạo, được tiếp cận với những giáo trình độc đáo về tính sáng tạo cũng như tay nghề kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tạo dựng một nền tảng kỹ thuật  và tầm nhìn tốt về khuynh hướng thị trường, rèn luyện tính linh động, sáng tạo nằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như những thay đổi không ngừng của thị trường cùng với những xu hướng phát triển của làng thời trang.
 
 
Duy Nguyễn được biết đến với thương hiệu thời trang Vest sang trọng và lịch lãm. Nơi đây còn mở ra những lớp học cắt may cơ bản và nâng cao, đem đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều thế hệ các học viên.

 
 Với khóa học cắt may nâng cao này, Duy Nguyễn sẽ trang bị cho các học viên:

 
- Thiết kế, cắt may các loại đầm: đầm dáng ôm, đầm có ly sườn thân trước, đầm dáng A, áo sơ mi...
 

- Thiết kế, cắt may vest nam, vest nữ, vest Hàn Quốc, vest phá kiểu...

 
- Thiết kế, cắt, may các loại váy đầm dạ hội thời trang, các loại áo măng tô...

 
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn truyền lửa đam mê và nhiệt huyết cho các học viên yêu thích thời trang ở mọi lứa tuổi.

 
Với trang thiết bị và đồ dùng hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu cảu các học viên. Các bạn hoàn toàn không phải trả thêm chi phí cho các dụng cụ hỗ trợ này.


Giáo trình giảng dạy tại Duy Nguyễn được biên soạn tỉ mỉ, công phu và vô cùng chi tiết phù hợp với xu hướng hiện đại hợp thời trang hiện nay. Đến với khóa học cắt may nâng cao tại Duy Nguyễn, bạn sẽ được truyền đạt lại tất cả những kiến thức liên quan đến cắt may một cách cụ thể và tỉ mỉ nhất, giúp cho các bạn có thể thành thạo cắt may những sản phẩm hoàn thiện và ưng ý.


Để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến về lớp học cắt may nâng cao hãy gọi 0906 252 039. Duy Nguyễn luôn đồng hành trên con đường thành công của bạn.
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Ý kiến khách hàng