Kết nối

Học cắt may online

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Bạn đã bao giờ tự tay cắt may cho người thân yêu một bộ váy hay một chiếc áo chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ người mẹ thân yêu của mình sẽ cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi được khoác lên mình chiếc áo do chính bạn làm ra? Hoặc nếu bạn là người yêu thích và có khả năng thiết kế thời trang, bạn muốn được học lớp học dạy cắt may nhưng bạn không có nhiều thời gian để tham gia trực tiếp các khóa học...

Nhiều bạn muốn tham gia các khóa học cắt may online nhưng không lựa chọn được những địa chỉ uy tín. Tất cả những điều đó của bạn sẽ được giải quyết triệt để khi bạn đến với chương trình học cắt may online cùng chuyên gia thời trang Duy Nguyễn.

Tham gia chương trình học cắt may online của Duy Nguyễn các bạn sẽ nhận được những gì?

- Đến với khóa học may online Duy Nguyễn, bạn sẽ được học các kiến thức về học cắt may quần áo và rất nhiều sản phẩm khác bởi đội ngũ giáo viên hướng dẫn có tên tuổi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thời trang; giáo trình đúng chuẩn và phù hợp với từng đối tượng tham gia lớp học. Ngoài ra, các bài giảng được soạn chi tiết dưới dạng file PDF và video để các bạn học viên dễ dàng theo dõi.

- Các bạn học viên được tham gia các buổi gặp gỡ trực tiếp với giáo viên giảng dạy và giao lưu trực tiếp với các bạn học viên khác, giúp giải đáp mọi thắc mắc hoặc tháo gỡ những khó khăn mà các bạn gặp phải.

- Các bạn được cập nhập xu hướng thời trang hiện đại từ đó biết cách lựa chọn cho mình sản phẩm thời trang phù hợp với bản thân theo kịp phong cách thời trang.

 


- Kết thúc lớp học cắt may online, các bạn hoàn toàn có thể tự tin mở cho mình một cửa hàng riêng hoặc đơn giản là bạn có thể tự thiết kế và cắt may những sản phẩm cho chính bạn và người thân của bạn. Thậm chí với nhiều bạn thì đây chính là khởi đầu vững chắc cho con đường sự nghiệp phía sau của mình.


Tại sao các bạn nên tham gia chương trình
học cắt may online cùng Duy Nguyễn?

Thứ nhất, học may online các bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung bài học đa dạng với nhiều sản phẩm (quần áo nam nữ, váy, áo dài, các mẫu dành cho bé trai bé gái…). Bạn sẽ được hướng dẫn từ lúc chưa biết đến khi có thể  tự cắt và may thành sản phẩm.

Thứ hai, thời gian học cắt may online phù hợp với nhiều đối tượng. Lớp học được thiết kế để phù hợp với thời gian của các bạn đang đi làm, các bạn bận công việc gia đình hoặc học sinh sinh viên... eo hẹp về thời gian. Các bạn có thể học ở nhiều thời điểm mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến các công việc khác.

Thứ ba, đối tượng tham gia học may online cùng Duy nguyễn dành cho mọi đối tượng, kể cả những bạn lần đầu làm quen với lĩnh vực, không giới hạn độ tuổi, ai cũng có thể đăng ký học chỉ cần các bạn có niềm đam mê và tình yêu dành cho lĩnh vực.

Sau khi học xong kiến thức căn bản, các bạn sẽ nắm được kiến thức và có thể tự phát triển sang các mẫu biến tấu khác hoặc chuyển lên học lớp nâng cao.

Ngoài ra, Duy Nguyễn còn mở có những khóa học cắt may khác như sau: khóa học dạy cắt may cơ bản online, dạy cắt may quần áo online, khóa học cắt may nâng cao, khóa học cắt may chuyên nghiệp, khóa học cắt may nâng cao, khóa học cắt may thành nghề... Các bạn sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn nếu muốn tiếp tục theo đuổi công việc này.

 

Các bạn quan tâm đến khóa học cắt may online của Duy Nguyễn hoặc muốn đăng ký tham gia các khóa học khác xin vui lòng liên hệ: 0906252039.

Ý kiến khách hàng