Kết nối

Học cắt may quần áo

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo thời trang, công ty thời trang Duy Nguyễn đã cung ứng cho ngành thời trang Việt nhiều chuyên viên thời trang giỏi. Trải qua nhiều năm nỗ lực, thời trang Duy Nguyễn không ngừng phát triển mang tới cho những người yêu thời trang những chương trình đào tạo thời trang chất lượng.

Thời trang Duy Nguyễn mở nhiều khóa học như: thiết kế cắt quần âu nữ, áo sơ mi, vest nữ, kỹ thuật may quần âu nam,may áo sơ mi, vest nam, các khóa học cắt may ngắn hạn, khóa học cắt may thời trang, khóa học cắt may quần áo, cắt may cơ bản

Đến với Duy Nguyễn, các bạn sẽ được rèn luyện tính năng động, sáng tạo cùng kỹ năng ứng dụng thực tiễn chuyên ngành thiết kế thời trang vào trong từng sản phẩm. Các sản phẩm do bạn thiết kế mang phong cách cá nhân và hơi thởi thời đại trong từng sản phẩm.


 

 
 Tại sao bạn nên chọn chúng tôi – thời trang Duy Nguyễn

- Bạn sẽ được học cắt may quần áo dưới sự hướng dẫn tận tình và tâm huyết từ đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm Duy Nguyễn.

-  Bạn được sử dụng các công cụ hỗ trợ học may cơ bản tốt nhất mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

- Bạn được thực tập ngay tại trung tâm, trực tiếp may đo cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình tham gia khóa học cắt may quần áo, các bạn sẽ được tiếp cận những công nghệ tiên tiến của ngành may mặc do Duy Nguyễn cung cấp nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm cho học viên.

 

- Ban sẽ được trang bị các kiến thức đa dạng trong việc thiết kế, may đo và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang.

- Học phí khóa học cắt may quần áo vô cùng hợp lý.

Nếu có nhu cầu, sau khi kết thúc khóa học cắt may quần áo các bạn có thể tham gia các khóa đạo tạo khác như học cắt may quần áo nâng cao, dạy cắt may chuyên nghiệp, dạy cắt may thành nghề, khóa học cắt may ngắn hạn, khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn, học thiết kế thời trang nam – nữ, cắt may thời trang…


Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa
học cắt may quần áo tại Duy Nguyễn?


- Các bạn sẽ được học cắt may cơ bản về các trang phục thông dụng, đa dạng như: chân váy (chữ A, bút chì, váy xòe, váy liền, váy xuông…); học cắt may áo sơ mi (cổ đức, cổ sen trong, cổ viền, cổ vuông, cổ tim, cổ chữ U…); học cắt may quần âu nam, nữ: quần âu các dáng xuông, thụng, côn, bom… các loại quần bò, quần bò mảnh…

- Khi tham gia lớp học cắt may quần áo của Duy Nguyễn, các bạn sẽ có được những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về kỹ thuật cắt may cũng  như ngành thiết kế thời trang. Nhờ đó giúp phát triển kỹ năng sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế, cắt may nhằm nâng cao khả năng và tính chuyên nghiệp trong công việc.

 

- Thời gian học cắt may đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất cho các đối tượng học viên đến học và thực hành thực tế. Các bạn có thể tham gia lớp học để thỏa mãn đam mê nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

- Sau khi hoàn thành khóa học cắt may cơ bản các bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm.

 

Đặc biệt, Duy Nguyễn áp dụng chương trình ưu đãi lớn. Nếu bạn là 1 trong 10 học tham gia đăng ký sớm nhất lớp học thiết kế cắt và thực hành cắt cơ bản được công ty hỗ trợ 100% tiền học phí vào các tối thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Với mong muốn hiện thực hóa niềm đam mê và tạo dựng tương lai cho những ai yêu thích thời trang, các bạn hãy đến với Duy Nguyễn để biến ước mơ thành hiện thực.

Các bạn quan tâm đến khóa
học cắt may quần áo của Duy Nguyễn hoặc muốn đăng ký tham gia bất kỳ khóa học nào miễn phí xin vui liên hệ tới số máy: 0906252039 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến khách hàng