Kết nối

Học cắt may quần tây nữ

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Ở Hà Nội hiện nay có nhiều các trung tâm dạy học cắt may quần tây nữ khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn học tại địa chỉ nào chuyên nghiệp và mang lại kế quả học cao. Chúng tôi, công ty Duy Nguyễn là "cái nôi" chuyên đào tạo thiết kế, cắt may trang phục thời trang. 

 

Đến với Duy Nguyễn các bạn sẽ nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm tại những thương hiệu thời trang nổi tiếng luôn tâm niệm không giấu nghề, sẵn sàng hướng dẫn và giảng dạy bằng tinh thần tận tụy, chu đáo. Các bạn học xong đảm bảo thực hành được ngay.

 

 
Những giá trị tạo nên thương hiệu dạy học cắt may quần tây nữ số 1 - Duy Nguyễn

- Chất lượng giáo viên giảng dạy: giáo viên đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thời trang. Các phương pháp giảng dạy học cắt may quần tây nữ đa dạng đảm bảo cho học viên dễ hiểu, dễ thực hành.

Kết thúc khóa học, các học viên hoàn toàn có thể tự thiết kế, cắt may cho bản thân và người thân những loại trang phục theo sở thích và hợp “gu” thời trang.

- Chất lượng tài liệu giảng dạy: học viên tham gia chương trình học cắt may quần tây nữ được học theo những giáo trình phù hợp với trình độ tương ứng từ mới bắt đầu đến nâng cao. Tài liệu luôn bám sát thực tế để từ đó hiệu quả khóa học luôn đảm bảo chất lượng tôt nhất.

- Chương trình giảng dạy thường xuyên được cập nhật để đảm bảo tính thời trang và tăng cường hiệu quả đào tạo ở mức tốt nhất. Các bạn không chỉ học bằng lý thuyết mà được thực hành ngay tại trung tâm trên cơ thể người hoặc khách hàng.

- Duy Nguyễn đến với các học viên không chỉ bằng thương hiệu mà còn là sự tận tình, chu đáo. Mọi khó khăn, thắc mắc trong quá trình học của các bạn đều được giải đáp nhanh, tận tình và triệt để.  Bên cạnh kiến thức các bạn được bổ sung kiến thức khác để bạn có thể vận dụng sáng tạo làm nên những sản phẩm mang phong cách cá nhân đầy tính sáng tạo.

 
Vì sao các bạn đến học cắt may quần tây nữ  cùng Duy Nguyễn?

- Trong thời gian tham gia khóa học, các học viên sẽ được đào tạo chi tiết, chuyên sâu về thiết kế và cắt may quần âu nữ dáng đẹp, hợp style mới nhất.

-  Môi trường học tại Duy Nguyễn chuyên nghiệp, hiện đại, các học viên sẽ được đào tạo kiến thức và thực hành đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, các học viên sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức về cắt may quần tây nữ thời trang từ kiến thức cơ bản đến nâng cao.

- Với tâm huyết dạy nghề của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học dễ hiểu, Duy Nguyễn sẽ chỉ dạy cho các học viên nắm bắt kiến thức nhanh, có thể thực hành ngay sau khi học. Nếu các học viên có bất kỳ khó khăn, thắc mắc, đội ngũ giảng viên tận tình hướng dẫn để các bạn nắm vững kiến thức. 

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các bạn học viên muốn được đào tạo chuyên sâu để có thêm kiến thức vững chắc bước vào lĩnh vực thời trang, Duy Nguyễn mở nhiều lớp đạo tạo khác như:
thiết kế cắt quần âu nam, nữ; thiết kế vest nam, nữ; thiết kế trên manacanh; kỹ thuật may váy đầm và zúyp nữ; phần mềm ý tưởng thiết kế; phần mềm quản lý nhà may thời trang... để các bạn lựa chọn và tham gia. Duy Nguyễn luôn sẵn lòng phục vụ nhu cầu các bạn bằng chất lượng tốt nhất.


Các bạn có nhu cầu tham gia khóa
học cắt may quần tây nữ hoặc bất kỳ khóa học nào, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0906 252 039 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến khách hàng