Kết nối

Học cắt may thời trang

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Quần áo và thời trang luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dù bạn là sinh viên, người nội trợ, các bà mẹ, nhân viên văn phòng…, dù bạn không phải là các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những bộ đồ mang tính thời trang và phong cách do chính tay mình sáng tạo.

Dù với mục đích đuổi nghề thiết kế, cắt may  thời trang hay đơn thuần là tình yêu, niềm đam mê thì khóa học cắt may thời trang sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc, một bước khởi đầu thật suôn sẻ để bạn tự tin bước những bước tiến tiếp theo. Bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy thỏa sức sáng tạo với  khóa học cắt may thời trang dành cho tất cả mọi người của nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn.  


 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thời trang cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Duy Nguyễn sẽ giúp các bạn tự thiết kế, cắt may thành phẩm những trang phục hợp xu hướng thời trang. Đến với Duy Nguyễn và bạn sẽ cảm nhận thành quả sau mỗi buổi học.

Tham gia khóa học cắt may thời trang Duy Nguyễn, bạn có thể tự đo, vẽ, cắt, may hoàn chỉnh được các loại trang phục khác nhau như : quần, áo, váy liền, chân váy và rất nhiều sản phẩm cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay. Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp và tinh thần sáng tạo bất tận trong lĩnh vực thời trang, Duy Nguyễn đã tìm ra những phương pháp đào tạo sát thực tế, chỉ trong 1 thời gian ngắn các học viên có thể nắm bắt và tạo ra sản phẩm cắt may thời trang thật đẹp.

Giáo viên giàu kinh nghiệm của Duy Nguyễn luôn nhiệt tình hướng, đảm bảo học viên được truyền đạt một cách dễ hiểu và hiệu quả đào tạo là tối ưu nhất. Mỗi lớp học cắt may thời trang do Duy Nguyễn tổ chức không quá nhiều học viên, các giáo viên sẽ theo sát được từng học viên, do đó các bạn tham gia lớp học sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ. Sau khóa học mỗi học viên có thể tự sáng tạo và cắt may sản phẩm hoàn chỉnh.

Duy Nguyễn tổ chức lớp học cắt may thời trang với thời gian linh hoạt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian của các học viên. Các bạn vừa có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bản thân. Không những vậy, mối buổi học tại Duy Nguyễn là một trải nghiệm thú vị. Các bạn không chỉ được học kiến thức về cắt may thời trang mà còn được học rất nhiều kiến thức khác. Các bạn sẽ có được lượng kiến thức nền tảng phong phú và đa dạng.

Đến với Duy Nguyễn, bạn sẽ được học tập và thực hành nhiều nội dung: kỹ thuật cắt may từ cơ bản đến nâng cao, có thể hoàn thiện các sản phẩm, sơ mi, quần âu, váy ôm, vest…; sử dụng thành thạo kỹ thuật may trên máy may công nghiệp, máy gia đình; hoàn thiện kỹ năng vẽ, cắt và khả năng tư duy sáng tạo kết hợp phụ liệu trên trang phục… Điều quan trọng hơn là tư duy thẩm mỹ xây dựng một sản phẩm thời trang.


Các bạn quân tâm đến khóa
học cắt may thời trang hoặc các khóa học khác (cắt may cơ bản, kỹ thuật may quần âu nam - nữ; kỹ thuật may cáo sơ mi nam - nữ, kỹ thuật may vest...) của nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn xin vui lòng liên hệ theo số máy 0906 252 039 bạn nhé!

Ý kiến khách hàng