Kết nối

Học cắt may váy

Tác giả:   Đăng lúc: 09-05-2017

  

Duy Nguyễn là thương hiệu thời trang uy tín được tạo nên từ niềm đam mê, kỹ thuật tinh xảo đối với ngành thời trang cao cấp. Trong những năm vừa qua, Duy Nguyễn không ngừng nỗ lực để tạo dựng tên tuổi, mang đến những chương trình đào tạo chuyên ngành thời trang cho mọi người và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khách hàng gần xa.

Duy Nguyễn là thương hiệu thời trang uy tín được tạo nên từ niềm đam mê, kỹ thuật tinh xảo đối với ngành thời trang cao cấp. Trong những năm vừa qua, Duy Nguyễn không ngừng nỗ lực để tạo dựng tên tuổi, mang đến những chương trình đào tạo chuyên ngành thời trang cho mọi người và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của khách hàng gần xa.

 

Nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn không chỉ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của những người yêu mến lĩnh vực thời trang, có mong muốn được học về ngành này mà còn chia sẻ những kiến thức, niềm đam mê để khơi nguồn sáng tạo cho các bạn trẻ muốn xây dựng cuộc đời bằng nghề thiết kế thời trang. Do đó, Duy Nguyễn mở lớp học cắt may váy, quần áo, vest, áo sơ mi nam - nữ… với mức chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội. 


Các bạn có nhu cầu tham gia lớp
học cắt may váy thường băn khoăn về các vấn đề:

- Thứ nhất, đến với Duy Nguyễn những quyền lợi các bạn nhận được là gì?

Trả lời: Đến với Duy Nguyễn, các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đào tạo thời trang. Các kiến thức giảng chuyên sâu, luôn được cập nhật sát với xu hướng thời trang để  đảm bảo chất lượng đào tạo đạt hiệu quả cao nhất.

Các học viên không chỉ được học lý thuyết mà được thực hành ngay tại lớp học để đảm bảo nắm vững kiến thức cùng kỹ năng thực hành. Học phí khóa
học cắt may váy hợp lý đảm bảo cho tất cả những bạn có nhu cầu đều có thể tham gia.

- Thứ 2, khóa học cắt may váy của nhà thiết kế Duy Nguyễn diễn ra trong thời gian bao lâu?

Trả lời: cũng như nhiều khóa học khác do Duy Nguyễn tổ chức, kể cả khóa học cao cấp (tức là học trọn gói từ A đến Z tất cả các khóa học) khóa học cắt may váy không giới hạn thời gian học và đa dạng về thời gian để phù hợp với nhiều đối tượng học viên tham gia. Đội ngũ giáo viên của Duy Nguyễn luôn có mặt để sẵn sàng giảng dạy, hướng dẫn các bạn.

- Thứ 3, trong quá trình tham gia khóa học cắt may váy có phát sinh các chi phí nào ngoài chi phí ban đầu không?

Trả lời: Các công cụ học tập đều có sẵn và học viên không phải đóng tiền cho những chi phí này. Ngoài ra, các chi phí học tập khác tại Duy Nguyễn, học viên cũng được miễn phí hoàn toàn. Duy Nguyễn cung cấp đầy đủ trang thiết bị dạy học để đảm bảo hiệu quả học tối ưu.

- Thứ 4, nếu hoàn thành xong khóa học này, các học viên sẽ nhận được những gì?

Trả lời: Kết thúc quá khóa học học cắt may váy, các bạn học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể tự thiết kế, cắt may và tạo ra những sản phẩm mang phong cách cá nhân cho chính bản thân và những người xung quanh. Các bạn hoàn toàn tự tin mở một cửa hàng của riêng mình và bắt đầu một sự nghiệp mới.

Không những vậy, các bạn có thể cập nhật xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường, tạo cho mình dấu ấn phong cách riêng để mỗi khi xuất hiện trước đám đông, hình ảnh của bạn luôn được nổi bật.

Sau khi kết thúc khóa học học cắt may váy, Duy Nguyễn sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên.

Đối với các bạn muốn có nhu cầu học các khóa học khác, Duy Nguyễn mở nhiều chương trình đào tạo khác để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn như: thiết kế cắt quần âu nữ, thiết kế cắt áo sơ mi nữ, thiết kế vest nam, khóa học cắt may cơ bản, khóa học cắt may nâng cao, khóa học cắt may thành nghề, ...

Các bạn có mong muốn tham tham gia các khóa học của nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học học cắt may váy xin vui lòng liên hệ: 0906252039 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

Ý kiến khách hàng