Kết nối

Học thiết kế chuyên nghiệp

Tác giả:   Đăng lúc: 08-05-2017

  

Trong một xã hội hiện đại và năng động, nghề thiết kế thời trang đang được xem là nghề có vị trí quan trọng. Không những vậy, người làm trong ngành thiết kế thời trang luôn có nhiều cơ hội tiếp cận những nghề nghiệp khác. Tuy nhiên, để trở thành nhà thiết kế thời trang thì không đơn giản vì nghề thiết kế thời trang là một công việc vất vả đòi hỏi sự cần cù, sáng tạo và đam mê vô bờ bến.

Thông thường, quá trình đào tạo thiết kế thời trang luôn đòi hỏi các học viên phải dành từ 3 đến 4 năm hoặc hơn để học tập và nghiên cứu. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đối mặt với những thử thánh mà công việc có thể mang lại thì còn phân vân gì nữa mà không bắt đầu theo đuổi đam mê của mình?

Tuy nhiên, còn có một con đường khác ngắn hơn giúp bạn đến với thế giới thời trang. Công ty thời trang Duy Nguyễn do nhà thiết kế Duy Nguyễn sáng lập mở lớp học thiết kế chuyên nghiệp với nội dung đào tạo chú trọng thực hành luôn đi đôi với lý thuyết, cùng các phương pháp giảng dạy hiện đại đã ra đời để thỏa mãn các đam mê sáng tạo cái đẹp bất tận.

 

Khi tham gia chương trình đào tạo học thiết kế chuyên nghiệp của nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn, các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt cùng sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu thời trang của chính các bạn.

Với nhiều năm nghiên cứu đào tạo nghề, Duy Nguyễn đã đào tạo cho thị trường thời trang nhiều chuyên viên, nhân viên cho các công ty và doanh nghiệp may mặc. Từ đó, Duy Nguyễn không ngừng xây dựng cho mình một vị thế trong lĩnh vực thiết kế và đào tạo thời trang tại thành phố Hà Nội với chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luông tận tâm với nghề và các giảng viên giỏi ở các trường đại học danh tiếng cùng tham gia, công ty thời trang Duy Nguyễn sẽ mang lại cho các bạn học viên học thiết kế chuyên nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

Trong thời gian theo học thiết kế chuyên nghiệp các bạn có thể tham gia các cuộc thi thiết kế thời trang và thực tập trự tiếp tại lớp học thiết kế thời trang chuyên nghiệp do Duy Nguyễn đầu tư tổ chức và xây dựng nhằm giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm trong thiết kế thời trang nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế chuyên nghiệp của nhà thiết kế Duy Nguyễn các bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Ngoài ra trong quá trình tham gia khóa học thiết kế, các bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang do Duy Nguyễn cung cấp.

Nội dung khóa học thiết kế chuyên nghiệp của nhà thiết kế Duy Nguyễn có nội dung phong phú, đầy đủ theo tiêu chuẩn của trường đào tạo thiết kế chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, với những nội dụng như: hình họa, trang trí, phác thảo, ý tưởng thiết kế, thiết kế thời trang trên vi tính, phách thảo dựng hình phần mềm đồ họa, kỹ thuật may, thiết kế rập căn bản, thiết kế rập công nghiệp, thiết kế rập trang phục ứng dụng, marketing thời trang, học ngoại khóa…

Duy Nguyễn không chỉ mang đến tri thức mà cao hơn thế, Duy Nguyễn muốn phát triển tài năng trong lĩnh vực thiết kế. Do vậy, Duy Nguyễn tạo điều kiện hết sức có thể để các bạn có thể tham gia. Mức chi phí cho một khóa học thiết kế chuyên nghiệp của Duy Nguyễn vô vùng hợp lý. Các bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Duy Nguyễn hỗ trợ. Ngoài ra các bạn sẽ được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại, công cụ hỗ trợ đầy đủ mà không phải phải trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí ban đầu.

Đối với các bạn có đam mê và nhiệt huyết với thời trang nhưng chưa có nhiều cơ hội theo đuổi với lĩnh vực thời trang, công ty Duy Nguyễn mở các lớp dạy học miễn phí. Với các khóa học cơ bản này, bạn có thể đo, vẽ, cắt, may hoàn chỉnh những sản phẩm: chân váy juyp, váy công sở, dạo phố, áo sơ mi… không quá cầu kỳ và phức tạp nhưng nó thể hiện phong cách riêng của chính bạn.

Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhu cầu tham gia các học học thiết kế cắt quần âu nam - nữ, thiết kế cắt áo sơ mi nam - nữ, kỹ thuật may vest nữ, vest nam, cắt may trang phục nam, nữ từ cơ bản tới nâng cao… Công ty Duy Nguyễn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Các bạn có nhu cầu và quan tâm đến các khóa học của Duy Nguyễn hoặc muốn đăng ký tham gia các khóa học miễn phí xin hãy liên hệ: 0906252039.


Duy Nguyễn rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn thỏa mãn tình yêu và niềm đam mê với thời trang.

Ý kiến khách hàng