Kết nối

Học thiết kế thời trang nam

Tác giả:   Đăng lúc: 23-03-2018

  

Trong xã hội hiện đại, người ta không chỉ nói đến thời trang dành cho phái đẹp mà thời trang dành cho phái mạnh cũng trở thành một xu hướng nổi bật. Từ đó nghề thiết kế thời trang nam phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và được xem như một trong những nghề hot, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nếu bạn yêu thích thời trang và muốn có những sản phẩm thời trang cá tính dành cho phái mạnh thì đừng ngần ngại mà hãy thả mình cùng phát triển niềm đam mê. Công ty thời trang Duy Nguyễn sẽ đồng hành cùng bạn với khóa học thiết kế thời trang nam cực kì hữu ích.

Học thiết kế thời trang nam tại Duy Nguyễn sẽ là 1 trải nghiệm thú vị đối với các bạn. Không chỉ có vậy, Duy Nguyễn có rất nhiều khóa học thiết kế thời trang khác để các bạn tham khảo và theo đuổi ước mơ của mình.

 

 

 
Điều gì ở khóa học thiết kế thời trang nam của Duy Nguyễn thu hút học viên?

Duy Nguyễn luôn sử dụng những công thức thiêt kế thời trang mới mẻ trong giáo trình học thiết kế thời trang nam sao cho phù hợp và theo kịp với xu thế thời trang thế giới hiện nay. Điều này giúp các bạn học viên ngoài việc học tốt còn bắt kịp với xu hướng hiện đại, tránh được các công thức lạc hậu lỗi thời mà rất nhiều nơi vẫn đang giảng dạy.

Các bạn sẽ 100% được thực hành trực tiếp trên mẫu giấy bìa có chất lượng tốt hoặc mẫu vải mộc để có thể tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh, chính xác. Ngoài ra các bạn sẽ được sử dụng miễn phí đối với toàn bộ trang thiết bị, công cụ hỗ trỡ trong quá trình thực hành.

Với phương thức xâu chuỗi từng chuyên đề, các học viên tham gia khóa học thiết kế thời trang nam do Duy Nguyễn tổ chức sẽ nắm bắt được rõ ràng, chắc chắn, chi tiết mỗi sản phẩm hoàn chỉnh đưa ra. Điều quan trọng nhất là giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp tư duy để bạn có thể thiết kế, cắt các kiểu dáng mới và điều chỉnh cách cắt cho phù hợp với từng cơ thể cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm cắt với từng vật liệu vải khác nhau.

Sau khi kết thúc khóa học học thiết kế thời trang nam, các bạn hoàn toàn có thể vẽ tay, biết cách phác chì dáng mẫu và trang phục, tự vẽ được các mẫu trang phục cùng với các tư thế chuyển động của cơ thể người mẫu theo ý muốn của mình; sử dụng chất liệu vẽ màu nước thành thạo cùng với cách pha màu để tạo ra chiều sâu, mô tả được chất liệu cho các mẫu thiết kế thời trang mà bạn mong muốn thể hiện, sử dụng các công cụ, máy móc chuyên ngành; xây dựng và phát triển một dòng sản phẩm thời trang; marketing trong thiết kế…

 

 
Tai sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế thời trang nam của Duy Nguyễn


- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và là các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang sẽ tận tình hướng dẫn các bạn kiến thức, kỹ năng về các vấn đề giúp phát triển tư duy sáng tạo, khả năng thể hiện ý tưởng bằng bản vẽ thiết kế mang phong cách cá nhân, hiểu được đặc tính nguyên liệu để áp dụng vào thiết kế…

- Duy Nguyễn đề cao yếu tố thực hành nên khi tham gia khóa học thiết kế thời trang nam, các bạn sẽ được thực hành trên chính cơ thể người hoặc khách hàng. Từ đó biến kiến thức, lý thuyết thành thực tế. Đây là điều rất quan trọng, nhất là đối với ngành thiết kế thời trang.

- Chi chí cho khóa học vô cùng hợp lý. Không những vậy, Duy Nguyễn với mong muốn tạo cơ hội cho những ai yêu và đam mê thời trang được phát triển ý tưởng và tư duy sáng tạo  bằng những lớp học hoàn toàn miễn phí và rất nhiều khóa học khác.

- Sau khi kết thúc khóa học thiết kế thời trang nam các bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các công ty thời trang, may mặc với vai trò của chuyên viên thiết kế thời trang nam, nhà tạo mẫu, chuyên viên tư vấn thời trang, thiết kế mẫu vẽ hoặc tự sở hữu riêng một doanh nghiệp thời trang của riêng bạn.

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học thiết kế thời trang nam cùng nhà thiết kết thời trang Duy Nguyễn xin vui lòng liên hệ hotline: 0906252039.

Hãy tham gia học thiết kế thời trang nam cùng Duy Nguyễn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thành công!

 

 

Ý kiến khách hàng