Kết nối

Học thiết kế thời trang nữ

Tác giả:   Đăng lúc: 23-03-2018

  

Là một trung tâm đào tạo thiết kế thời trang uy tín tại Hà Nội, với mục tiêu tạo dựng môi trường đào tạo thiết kế tiêu chuẩn, công ty Duy Nguyễn luôn chủ động giúp học viên nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

 Trong xã hội hiện đại, nghề thiết kế thời trang nữ luôn được xem là nghề thời thượng. Đây là ngành học không chỉ phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang mà còn ngành dành cho những bạn ai có sự đam mê về kinh doanh thời trang hoặc đam mê về lĩnh vực cắt may...

Có những bạn lựa chọn cho mình những kỹ năng cắt may cơ bản để tự tay mình làm nên những sản phẩm cho cá nhân hay những người thân trong gia đình, bạn bè. Thậm chí có bạn cũng có thể mang lại cho mình những thu nhập nho nhỏ góp thêm phần thu nhập cho gia đình. Có những học viên lựa chọn cho mình học thiết kế thời trang nữ là sự nghiệp cho tương lai của mình bằng cách họ đầu tư nhiều thời gian, công sức để tạo cho mình 1 tay nghề vững chắc và sau khi ra nghề họ sẽ có nhiều hướng đi cho sự nghiệp của mình.

Dù với mục đích nào thì khóa học thiết kế thời trang nữ của Duy Nguyễnsẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc, một bước khởi đầu thật suôn sẻ để tự tin bước những bước tiến tiếp theo.


Với khóa
học thiết kế thời trang nữ Duy Nguyễn tổ chức, bạn có thể vẽ thiết kế, cắt may hoàn chỉnh đúng thông số kỹ thuật, tự may cho mình những sản phẩm đơn giản như chân váy juyp, áo phông, cũng như các bộ công sở, dạo phố, các bữa tiệc… mang style của bạn.

 

 Tại sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế thời trang nữ của nhà thiết kế Duy Nguyễn?


- Giáo viên giàu kinh nghiệm với sự tâm huyết của Duy Nguyễn sẽ nhiệt tình hướng dẫn đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và hiệu quả đào tạo đạt chất lượng cao nhất.

- Mỗi lớp học thiết kế thời trang nữ không quá nhiều học viên để đảm bảo sự bao quát, hướng dẫn chu đáo cho mỗi học viên trong lớp.

- Kết thúc khóa học mỗi học viên hoàn toàn tự tin để sáng tạo và cắt may được những các sản phẩm theo ý tưởng thiết kế của chính bạn. Mỗi khi bạn đã tự tay thiết kế những mẫu áo đẹp dành tặng cho những người thân yêu của mình, khi đó chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn thế. Chẳng những vậy, với những gì đã học được từ khóa học thiết kế thời trang nữ của Duy Nguyễn, các bạn có thể tự tạo lập cho mình một sự nghiệp riêng.

 

 

 
 Đến với khóa học thiết kế thời trang nữ của nhà thiết kế Duy Nguyễn, bạn sẽ được:

 

- Giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, luôn tận tình chỉ dạy kiến thức và kỹ năng thực hành.

 

- Được thực hành trên các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại, đầy đủ mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào.

 

- Học phí phù hợp nhất.

 

- Được đào tạo tất cả các kiến thức liên quan đến thời trang và những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về thời trang. Trên cơ sở kiến thức nền tảng vững chắc, các bạn có thể áp dụng trong thực tiễn thiết kế, cắt may của mình sau này.


Các bạn có nhu cầu tham gia các khóa học thiết kế thời trang nữ hoặc các khóa học về thiết kế cắt quần âu nữ, thiết kế cắt áo sơ mi nữ, kỹ thuật may quần âu nam, kỹ thuật may áo sơ mi nam, kỹ thuật may vest nam, nữ… xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0906252039 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Ý kiến khách hàng