Kết nối

Học thiết kế thời trang

Tác giả:   Đăng lúc: 06-10-2015

  

Các bạn yêu thích thời trang, luôn muốn theo dõi xu hướng và phong cách thời trang mới. Bạn muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn yêu thích thời trang và muốn mình có thể tự vẽ các mẫu thiết kế trên giấy hoặc thể hiện nó trên máy tính như những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn muốn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang đầy tính năng động?

Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của các bạn, nhà thiết kế thời trang Duy Nguyễn – Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực đào tạo thiết kế thời trang liên tục mở các lớp học thiết kế thời trang, thiết kế cắt quần âu nam, nữ; thiết kế cắt áo sơ mi nữ, sơ mi nam; kỹ thuật may vest nam, nữ… cung cấp kiến thức và kỹ năng hữu ích giúp các bạn có thể  thiết kế và cắt may thành sản phẩm hoàn chỉnh theo phong cách của riêng bạn.


 

Tại sao các bạn nên tham giá khóa học thiết kế thời trang cùng Duy Nguyễn?

- Khóa học thiết kế thời trang tại Duy Nguyễn sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang. Khóa học sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt vời cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang.

- Chương trình học thiết kế thời trang được Duy Nguyễn biên soạn bài bản, chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho học viên kỹ năng về thiết kế thời trang trên nhiều lĩnh vực như: xây dựng ý tưởng; tìm hiểu về xu hướng thời trang; các yếu tố về mỹ thuật, nguyên tắc thiết kế thời trang; nghiên cứu đặc điểm, chất liệu, màu sắc của các loại vải… Với những kiến thức nền tảng phong phú được cung cấp các học viên có thể ứng dụng vẽ các bản phác thảo và thiết kế những sản phẩm thời trang mang style của chính bạn.

- Đến với lớp học thiết kế thời trang Duy Nguyễn, bạn sẽ được học tập và làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, được làm việc với các chuyên gia thời trang có uy tín. Với mô hình học tập lấy người học làm trọng tâm, lớp học không quá nhiều học viên.  Điều này giúp giảng viên có thể giảng dạy nhiệt tình và bao quát được toàn bộ lớp học, học viên có thể theo dõi bài học sâu hơn.


Đến với Duy Nguyễn, các bạn sẽ nhận được những gì?

- Học viên thu nhận được những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực thiết kế thời trang: kỹ năng vẽ phách thảo; Khả năng hội họa sáng tạo về màu sắc, chất liệu; Kỹ năng cắt may các mẫu quần áo; Am hiểu về đặc điểm và tính chất các loại vải; Biết cách thể hiện ý tưởng cho các tác phẩm thông qua phác thảo trên giấy hoặc máy tính; Cắt, may được các kiểu quần âu, sơ mi, váy… đảm bảo kỹ thuật và hợp thời trang;

- Trong quá trình tham gia khóa học thiết kế thời trang cùng Duy Nguyễn, học viên được tham gia vào các chương trình ngoại khoá cung cấp nhiều kinh nghiệm thực tế cần thiết, phục vụ cho công việc sau này. Bạn sẽ được tham gia các chương trình thiết kế thời trang do nhà trường tổ chức nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm thiết kế thời trang nhiều hơn.

- Học viên không chỉ được trang bị các kiến thức, kỹ năng mà còn được hỗ trợ xây dựng thương hiệu, tư vấn lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp học viên được hỗ trợ các hoạt động Pr, Marketing... để lập nghiệp riêng thuận lợi.

- Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang tại Duy Nguyễn, các bạn học viên sẽ có cơ hội làm việc trong những công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất quần áo hoặc làm việc với các nhà tạo mẫu, những người nổi tiếng... Ngoài ra, các bạn còn có nhiều cơ hội làm việc tại phòng thiết kế chuyên nghiệp, chuyên cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. Nếu các bạn thật sự xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội làm cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng…

 

Duy Nguyễn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các khóa học về thời trang, thiết kế cắt may… có nhiều yếu tố mới về hình thức đào tạo và phương tiện giảng dạy cùng đội ngũ cán bộ giảng dạy chính là địa chỉ uy tín để các ban học viên thử sức và phát triển tài năng.

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học học thiết kế thời trang hoặc bất kỳ khóa học nào của nhà thiết kết thời trang Duy Nguyễn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0906 252 039 để được tư vấn và hộc trợ trực tiếp.

Ý kiến khách hàng