Kết nối

Mua áo vest nam online cần lưu ý những gì?

Tác giả:   Đăng lúc: 18-09-2015

  

Hiện nay, việc mua sắm online đã trở nên quá thông dụng. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng mua một sản phẩm theo nhu cầu và được chuyển đến tận nhà. Bên cạnh những ưu điểm như thuận tiện, đơn giản thì mua online cũng có một số hạn chế. Trong bài viết này, xin lưu ý một số vấn đề khi mua áo vest nam online.

Mua áo vest nam online cần lưu ý những gì?

Không như hình thức mua sắm thông thường, khi đặt mua ao vest nam online qua mạng bạn không thể thử lên người để xem có vừa vặn và hợp với mình hay không. Vì vậy khi mua online, bạn cần chú ý như sau:

1. Thông số cơ thể:


Bạn cần biết mình mặc vừa với áo vest size gì. Nếu không nắm được thì hãy cung cấp cho cửa hàng chiều cao cân nặng, các đặc điểm cơ thể bất thường như bụng to, tay ngắn,v.v… để được cửa hàng tư vấn size phù hợp hoặc bạn có thể tham khảo
cách chọn áo vest nam đẹp giá rẻ.

 Đối với trường hợp may đo, nếu không có một cơ thể chuẩn size thì cách tốt nhất là hãy cho cửa hàng biết thông số đo cơ thể bạn. Hiện nay, cũng có khá nhiều hướng dẫn cách đo vest nam trên mạng. Bạn có thể tham khảo tại đây:


2. Kiểu vest nam:

Tùy thuộc vóc dáng để cân nhắc chọn kiểu dáng cho phù hợp. Nếu có vóc người nhỏ nhắn thì nên chọn ao vest dáng body. Ngược lại, dáng cao lớn có thể chọn vest Tuxedo. Để biết cụ thể hơn ưu điểm, hạn chế của hai kiểu dáng này, bạn có thể xem bài
Veston cho người Việt.

Mua áo vest nam online

Mua áo vest nam online giá rẻ

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TÀI LIỆU GÌ?

Tài liệu thiết kế quần tây nam nữ

Tài liệu thiết kế áo vest nam nữ

Tài liệu thiết kế sơ mi nam nữ

Thiết kế trên ma nơ canh

Tài liệu kỹ thuật may 

Lịch sử trang phục

Mã code đăng ký học miễn phí

 

 
 3. Màu sắc của vest nam:

Trước tiên, bạn cần dựa vào những trang phục đã từng mặc để biết màu gì phù hợp với mình. Nếu có một nước da sáng thì sự lựa chọn các màu sắc là quá dễ dàng, nhưng nếu nước da hơi tối thì tốt nhất bạn không nên chọn vest quá sáng màu hay quá tối màu mà nên chọn màu vest trung tính. Đối với người mập và thấp không nên chọn vest màu sáng, ngược lại với người gầy thì đừng mặc vest đen cả bộ và vest kẻ caro to có thể là một gợi ý không tồi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết sau:

May vest Nam giá rẻ đẹp chất lượng cao ở Hà Nội.

Cách chọn vest nam đẹp

Cuối cùng xin chúc các bạn mua được bộ áo vest nam online ứng ý nhất

Hệ thống cửa hàng của Duy Nguyễn sẵn sàng phục vụ quý khách!
Trung tâm Bảo hành & May đo

Mua áo vest nam online cần lưu ý những gì?
Ý kiến khách hàng